Điện thoại:0908 865 689 Email:info@dksoft.com.vn

Phụ nữ, ai cũng mong điều này khi lấy chồng

Trên đời có kiểu đàn ông đáng lấy làm chồng, đó là ít nói, làm nhiều, yêu thương vợ con, tôn trọng phụ nữ, chăm lo gia đình..

Chiều hôm trước, chị tan làm. Ngồi đợi anh rước cả tiếng vẫn không thấy đâu. Trễ thật lâu sau anh mới chạy xe đến:
– “Anh xin lỗi! Công việc nhiều quá, lại tắt đường anh không đến kịp.”
– “Ngay cả một tin nhắn báo trước, anh cũng kiệm lời với em sao?”
Thế là chị giận. Phần vì anh đến trễ mà ngay cả một lời nhắn nhủ với chị cũng không. Phần vì chị mệt sau ca làm, lại đợi anh ngoài trời nên trúng gió, đâm ra bệnh.

Về đến nhà, chị chẳng nói gì cả, chỉ lên phòng đóng cửa lại nằm im. Lâu thật lâu sau, chị vẫn chẳng nghe thấy giọng anh quan tâm hay thăm hỏi. Chị càng tức giận hơn nữa, quyết định đi xuống nhà khách để tìm trách anh.
Vào đến bếp, chị thấy cơm canh nóng hổi anh đã nấu sẵn, bát chén sớm ra anh rửa sạch sẽ, phòng ốc dọn dẹp gọn gàng.
Anh nhìn chị, rồi cười bảo:
– “Anh xin lỗi em hôm nay anh bận việc thật. Anh biết em mệt lắm. Nên bữa ăn nay anh nấu sẵn rồi này. Vợ chồng mình ăn rồi em cứ lên phòng nghỉ. Anh dọn rửa xong rồi nấu nước gừng cho em ngâm chân.”
Chị bảo từ khi lấy nhau, anh không lúc nào để chị phải chịu thiệt. Biết tính chất công việc chị căng thẳng, anh mua căn nhà riêng, để chị không bận phiền với bố mẹ, không phải chịu cảnh nàng dâu – mẹ chồng. Cuối tuần lại chở chị về thăm gia đình chị, và ghé chăm bố mẹ anh. Để dù sống riêng, nhưng vẫn thường xuyên quan tâm song thân phụ mẫu.
Thật ra phụ nữ mà, lấy chồng như đánh cược. Khổ – sướng, được – lo cũng phần phước ở người đàn ông của đời mình.

Tin liên quan

SMILEY VILLE - Phim trường chụp ảnh đẹp như cổ tích

Là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp mới nổi, Smiley Ville với không gian lãng mạn gồm các kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào và vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, diễm lệ.

Phụ nữ, ai cũng mong điều này khi lấy chồng

Trên đời có kiểu đàn ông đáng lấy làm chồng, đó là ít nói, làm nhiều, yêu thương vợ con, tôn trọng phụ nữ, chăm lo gia đình..

Chụp ảnh cưới động: Xu hướng hiện đại cho mùa cưới 2

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong thời đại mới, kỹ thuật chụp ảnh cưới cũng có nhiều biến đổi, giúp cho các cặp đôi ngày càng tiến lại gần hơn cái gọi là “album trong mơ”.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Hà Nội không thể bỏ qua

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới Hà Nội không thể bỏ qua– Bài viết này của mình nhằm mục đích chia sẻ cho các đôi uyên ương đang chọn tìm studio để gửi gắm bộ ảnh cưới của mình hay với cả những bạn sẽ chụp trong tương lai. Bạn muốn chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp, đừng bỏ qua bài viết này nhé!